ARIA paint and coating

ARIA – nhãn hiệu tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm  sơn phủ gốc nước và ứng dụng các giải pháp công nghệ mới.

ARIA –  giải pháp thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe, an toàn cháy nổ, hiệu quả sử dụng vượt bậc, màng sơn bền đẹp, chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật cao cấp.

ARIA – cung cấp giải pháp toàn diện và các sản phẩm ứng dụng trên mọi loại vật liệu, và đáp ứng những yêu cầu đăc biệt khác như chịu nhiệt, chống nóng, chống cháy …

ARIA tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu trong thế giới ngập tràn màu sắc, truyền cảm hứng và đem lại sức sống cho tinh thần con người khi sống trong không gian đẹp tuyệt do các hiệu ứng màu sắc và vẻ đẹp tinh tế của sơn ARIA đem lại. Trải nghiệm các khía cạnh khác nhau của màu sắc, gợi lại cảm giác thanh thản, nỗi nhớ, sáng tạo và niềm vui.

 

Giới thiệu

Nguyên liệu của sự sáng tạo: chất liệu và màu sắc

  • Chất liệu: màng sơn ARIA đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật cao cấp
  • Rio Coating tạo ra một hệ màu sắc tuyệt hảo, giúp người dùng có nhiều lựa chọn khi phối màu: Màu sắc khiến con người tràn đầy cảm hứng khi biến thành vũ khí tối ưu của mình và thử nghiệm với cuộc sống xung quanh. Sử dụng thông minh màu sắc sẽ biến đổi không gian thành nơi rộng rãi hơn, ấm cúng hơn. Màu sắc đẹp mang lại cảm giác dễ chịu, vui vẻ như được tiếp thêm năng lượng. Màu sắc cũng có thể giúp chúng ta khéo léo che đi những nhược  điểm và nhấn mạnh vào những nét đặc biệt.
Man